ให้โอวาทและขวัญกำลังใจนักศึกษาวิชาทหารเพื่อเตรียมเข้าฝึกภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2567 เวลา 14:45น. ผกท.พ.ทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้บังคับการกรมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสารคามพิทยาคมพร้อมด้วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมกิจกรรมรักษาดินแดน จำนวนยอด 198 นาย พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาวิชาทหารก่อนเข้ารับการฝึกภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี จ.มหาสารคาม ในห้วงวันที่ 19-30 สิงหาคม ที่จะถึง และยังกล่าวให้ขวัญกำลังใจแก่กำลังพลก่อนเข้าร่วมกิจกรรมรักษาดินแดน