อบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำโครงงานคณิตศาสตร์ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ปีการศึกษา 2567

วันที่ 1 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนสารคามพิทยาคม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำโครงงานคณิตศาสตร์ เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสารคามพิทยาคม โดยมีนายทรงรัตน์ ภารสถิตย์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรุ้คณิตศาสาตร์ เป็นหัวหน้าดำเนินโครงการ และนายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม เป็นประธานเปิดงาน การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย