โรงเรียนสารคามพิทยาคมร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ณ ศาลากลางจังหวัด

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 นายทรงศักดิ์ ชาวไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารคามพิทยาคม คณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสารคามพิทยาคม ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ ณ ศาลากลาง จังหวัดมหาสารคาม