กรมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสารคามพิทยาคมนำนักศึกษาวิชาทหารฝึกนศท.จราจร ณ ร.ร.บรบือ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:00น. กรมนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสารคามพิทยาคม ได้นำนักศึกษาวิชาทหารจำนวน 20 นาย เข้ารับการฝึกหลักสูตร นศท.จราจร ณ ร.ร.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม โดยมี ผกท.(พ)คมสัน อรรคแสง ประธานชมรมผู้กำกับและนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานในพิธีปิดการฝึก พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับผู้สำเร็จการฝึกหลักสูตรดังกล่าว ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย