กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2567 SMTE กลุ่มภาคอีสานตอนบน (มีคลิป)

โรงเรียนสารคามพิทยาคมจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน ชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2567 เครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม กลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ โรมแรมตักสิลามหาสารคาม โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ โรงเรียนสารคามพิทยาคม, โรงเรียนผดุงนารี, โรงเรียนพยัคภูมิพิทยาคาร, โรงเรียนวาปีปทุม, โรงเรียนบรบือวิทยาคาร, โรงเรียนสตรีศึกษาร้อยเอ็ด, โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม