บรรยากาศคลินิกฟุตบอลพิเศษโดยโค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2567 (มีคลิป)

บรรยากาศคลินิกฟุตบอลพิเศษนักเรียนโครงการห้องเรียนกีฬาโรงเรียนสารคามพิทยาคม โดยโค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ ให้กับนักเรียนห้องเรียนกีฬาโรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2567 (มีคลิป)