บรรยากาศนักศึกษาวิชาทหารใหม่ ปีการศึกษา 2566 จำนวน 155 คน ทดสอบร่างกาย ณ มรม.

เมื่อ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. กรม นศท.รร.สารคามพิทยาคม ได้นำนักเรียนที่มีความสนใจจะสมัครเป็นนักศึกษาวิชาทหารใหม่(นศท.)ปีการศึกษา 2566 จำนวน 155 คน ไปทดสอบร่างกาย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม การนี้ ผกท.(พ)ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผบ.กรม นศท.รร.สารคามพิทยาคม พร้อมคณะ ผกท.ได้ไปให้กำลังใจผู้ทดสอบอย่างใกล้ชิดทุกสถานี พร้อมกันนี้ พ.ท.เจษฎา เนตรธุวกุล ผบ.นฝ.นศท.มทบ26 ได้กล่าวชื่นชมให้ขวัญและกำลังใจกับนักเรียนที่ร่วมทดสอบในครั้งนี้ด้วย ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย (ภาพและข่าว : นายศุภสันต์ บุตรเรือง)